Hotline:0912.287.252 / 0988.061.666 (Mr. Hồng)

Thép tấm mạ kẽm là thép tấm được mạ thêm lớp kẽm bảo vệ để chống ăn mòn và oxi hóa. Lớp mạ kẽm trên tấm thép mạ kẽm có nhiều cấp độ phủ khác nhau với G-60 phổ biến nhất và có khả năng chịu được sự ăn mòn bổ sung của G-90. Các tấm tôn mạ kẽm được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM A653 (trước đây là A526).

Ưu điểm của thép tấm mạ kẽm

Thép tấm mạ kẽm được phủ một lớp kẽm mỏng bằng cách đưa tấm thép qua bể nóng chảy kẽm ở khoảng 500 độ Celsius. Sản phẩm có đặc tính chống ăn mòn tuyệt vời, được vận chuyển Sử dụng thêm lớp phủ để tăng độ bền, tăng độ bền và chịu được các tác động cơ học đến môi trường hoặc để đáp ứng các yêu cầu thẩm mỹ cụ thể (mái, sưởi ấm, thông gió, vách ngăn). …).

Khi được sử dụng trong khu vực thép tấm mạ kẽm, có thể tồn tại 50 năm mà không cần bảo dưỡng, đối với các ứng dụng trong thành phố, thép ngoài trời có thể được sử dụng trong 20 năm.

 thép tấm mạ kẽm

Ứng dụng của thép tấm mạ kẽm

Thép tấm mạ kẽm được ứng dụng trong các lĩnh vực như kiến trúc, công nghiệp công-ten-nơ, đóng tàu và các ứng dụng gia đình.

Thép còn được sử dụng trong kiến trúc sử dụng, kết cấu, pano quảng cáo thương mại, tấm lợp, thiết bị ngành công nghiệp, tủ lạnh, máy giặt, tivi, hệ thống gió máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy vi tính, điều hòa không khí, trong ngành sản xuất ô tô,…

Posco chuyên cung cấp thép tấm, thép tấm mạ kẽm chất lượng với giá thành tốt nhất tại Hà Nội. Cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng đến tận nơi khách hàng yêu cầu với chi phí thấp nhất.

Xem thêm
Thép Tấm Mạ Kẽm

Thép Tấm Mạ Kẽm