Hotline:0912.287.252 / 0988.061.666 (Mr. Hồng)

Những ưu điểm nổi bật của thép ống đen

| Lượt xem : 246

Thép ống đen là một trong những loại nguyên vật liệu được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng và một số những ngành công nghiệp khác. Loại thép ống này được sản xuất với rất nhiều các chủng loại và được sản xuất với các nhà sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu từ nước ngoài.

Mỗi một loại thép ống đen sẽ được ứng dụng tương ứng với các công trình khác nhau. Bởi vì thế quý khách hàng nên lưu ý và lựa chọn đúng chủng loại sản phẩm để hạn chế mua phải sản phẩm không đúng quy cách không phù hợp với công trình xây dựng.

Posco cung cấp cho quý khách một số thông tin về ống thép đen công nghiệp qua bài viết dưới đây để kahchs hàng có thể hiểu thêm về sản phẩm này

thép ống đen

Tìm hiểu về điểm nổi bật của thép ống đen

Đặc điểm của thép ống đen

Thép ống đen là tên gọi dùng để phân biệt với thép ống trắng và thép ống mạ kẽm. Thép ống đen thường được sản xuất ra từ quy trình cán nóng nên thép thường có màu xanh đen, còn ống thép được sản xuất ra từ quy trình cán nguội thường sẽ có màu trắng.

Thép ống tròn đen thường được chia thành hai loại thép ống đen hàn thẳng và thép ống đen hàn xoắn. Sử dụng công nghệ lốc cuộn ốc rồi ghép hàn mĩ cao tần để tạo ra được những sản phẩm thép ống bền chắc nhất.

Ống thép đen đúc có đặc điểm là độ cứng cao, bền bỉ, có khả năng chịu lực lớn, không bị móp méo khi có va đập...bởi vậy thép ống đen thường được sử dụng ở trong nhiều những công trình trọng điểm khác nhau.

thép ống đen tiêu chuẩn

Ưu điểm và ứng dụng của thép ống đen

Thép ống có ưu điểm là độ bền chắc cao, ít bị gỉ sét, có nhiều đường kính phù hợp với tứng công trình khác nhau. Đồng thời giá thành của các sản phẩm tương đối rẻ nên sẽ giảm được những chi phí xây dựng cho nhà thầu.

Thép ống đen tiêu chuẩn được chia thành nhiều loại để phù hợp với từng công trình sử dụng như:

Ống thép công nghiệp: Là loại ống thường xuyên được sử dụng trong cac công trình trình xây dựng, ống được sử dụng để dẫn dầu khí theo tiêu chuẩn API, tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm thép ống này là SS400, S540, STK400...

Ống thép chế tạo: Là loại ống thép dùng trong cơ khí chế tạo, gia công để sản xuất bàn ghế, các chi tiết máy...Loại thép ống này yêu cầu phải có độ dẻo dai nhất định để có khả năng gia công uốn cong hay đập bẹp...

Dựa vào những phân loại trên thì chúng ta cũng có thể biết phụ kiện ống thép đen ngoài được ứng dụng trong nhành công nghiệp xây dựng còn được ứng dụng trong ngành sản xuất nội thất, chế tạo máy, sản xuất ô tôt, tàu thuyền, thủy lợi.....

ống thép đen đúc

Nên mua thép ống đen ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều các công ty và đơn vị đang kinh doanh các sản phẩm ống thép công nghiệp, tuy nhiên để lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng thì công ty Thép Hồng Phát là đơn vị uy tín hàng đầu.

Đến với Posco  quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá cả mà chúng tôi cung cấp. Ngoài ra công ty chúng tôi còn phân phối một số những sản phẩm thép công nghiệp khác như thép hình, thép tấm, các sản phẩm bản mã, phụ kiện....với giá rẻ.