Hotline:0912.287.252 / 0988.061.666 (Mr. Hồng)

Một số đặc điểm nổi bật và tính chất của thép hình cán nóng

| Lượt xem : 575

Thép hình cán nóng là loại thép hình phổ biến nhất hiện nay, các loại sản phẩm thép hình cán nóng được ứng dụng chủ yếu trong công nghiệp và xây dựng. Để hiểu rõ về loại thép hình này hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây!

Đặc điểm và tính chất của thép hình cán nóng

Thép hình cán nóng là loại thép hình H, I, U, V được sản xuất trong quá trình cán thép ở nhiệt độ cao, thường ở nhiệt độ trên 1000 độ C để tạo ra thành phẩm.

Đặc điểm của thép hình cán nóng

Thép hình cán nóng có màu xanh đen và tối đặc trưng, loại thép này có độ bền cao do thành phần cacbon cấu thành nên sản phẩm rất thấp nên khả năng chống ăn mòn kim loại tốt, tăng độ bền của sản phẩm và khả năng chịu lực.

Thép hình cán nóng được sản xuất với quy cách, kích thước, khối lượng và mác thép tiêu chuẩn: JIS G3101, 3010, SB410, A36 ATSM A336.

thép hình

Ứng dụng của thép hình cán nóng

Thép hình cán nóng được ứng dụng trong xây dựng nhà thép tiền chế, nhà xưởng kết cấu, dầm cần cẩu, quy mô và công trình đòi hỏi sức bền kết cấu tốt.  Ứng dụng của thép hình cán nóng làm giảm trọng lượng cấu trúc xuống nền móng, do đó làm giảm chi phí, tốc độ xây dựng và độ chính xác của công trình bằng thép. di chuyển đến vị trí mới.

Trong xây dựng thép hình cán nóng giúp tiết kiệm vật liệu trong các khu vực ít cần thiết hơn của cấu trúc khung chính đã giúp các tòa nhà thép tiền chế tiết kiệm hơn so với các tòa nhà thép thông thường, đặc biệt là các nhà thấp tầng với chiều rộng dưới 60m và chiều cao của cạnh mái nhỏ hơn 30m.

Ngoài ra, hệ thống xây dựng tiền chế sử dụng mối liên kết được thiết kế trước và vật liệu được xác định trước để thiết kế và chế tạo các cấu trúc nhà. Do đó, nó làm giảm đáng kể thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng.

thép hình cán nóng

Công Ty TNHH Thép Hồng Phát chuyên cung cấp thép hình, thép hình cán nóng, thép hình dập nguội H, I, U, V tiêu chuẩn. Sản phẩm chất lượng, kích thước đa dạng đúng barem quy cách, giao hàng tận nơi khách hàng yêu cầu với chi phí thấp nhất.